Khóa học tổ trưởng sản xuất chuyên nghiệp

Công ty cổ phần tư vấn cải tiến VJIP > Dịch vụ đào tạo > Quản lý sản xuất > Khóa học tổ trưởng sản xuất chuyên nghiệp

Khóa học tổ trưởng sản xuất chuyên nghiệp

Tổ trưởng, chuyền trưởng là những người trực tiếp quản lý công nhân tại dây chuyền sản xuất, họ là người giám sát, đào tạo và hỗ trợ cho công nhân trong xuyên suốt quá trình sản xuất. Vì vậy, họ cũng cần được trang bị những kỹ năng mềm cần thiết để đạt mục tiêu trong công việc

CẤP TỔ TRƯỞNG NHƯ MỘT "GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH" TRONG PHẠM VI TỔ CỦA ANH TA

Hiện nay, chúng ta thường bổ nhiệm những người kinh nghiệm và tay nghề tốt lên làm tổ trưởng. Tuy nhiên, điều đó cũng đồng nghĩa rằng ngoài việc chuyên môn, họ cũng cần có năng lực quản lý, chúng ta thường bỏ sót điều này dẫn đến một số mục tiêu sản xuất rất khó khăn để đạt được.

Bạn muốn cải thiện kỹ năng của mình?

Dịch vụ của chúng tôi

Khóa đào tạo tổ trưởng sản xuất là một dịch vụ đặc sắc của VJIP, với các chuyên đề thực chiến và vô cùng hiệu quả. Sau khóa học, học viên có thể áp dụng vào thực tế công việc của mình mà không hề cảm thấy sự xa lạ.

Thời lượng:

  • Học trực tiếp: 03 ngày
  • Học online: 5 buổi

Nội dung chính:

  • Vai trò trách nhiệm của tổ trưởng sản xuất chuyên nghiệp
  • Kỹ năng giao tiếp với cấp dưới và xử lý sự cố trong giao tiếp
  • Kỹ năng huấn luyện và chỉ dẫn công việc
  • Kỹ năng sắp xếp người vào dây chuyền và phân công công việc
  • Kỹ năng cải tiến trong công việc và giải quyết lãng phí

Khách hàng nhận xét về chúng tôi

Kết quả hướng tới

Doanh nghiệp sẽ nhìn rõ được lợi ích từ việc triển khai đào tạo chỉ sau 1 tháng đầu tiên áp dụng của học viên. Các lợi ích sẽ được phản ánh qua năng lực giải quyết vấn đề và khả năng lãnh đạo nhóm.

Vì sao lựa chọn dịch vụ của chúng tôi?

Tại VJIP, chúng tôi luôn luôn hướng đến giá trị thực tế, lợi ích lâu dài cho khách hàng. Với đội ngũ chuyên gia tinh gọn thực chiến trên 20 năm kinh nghiệm và sự am hiểu vấn đề của đa ngành nghề, chúng tôi sẽ giúp các học viên có những kiến thức hữu dụng sau mỗi khóa học.