Đào tạo TQM - Quản lý chất lượng toàn diện

Công ty cổ phần tư vấn cải tiến VJIP > Dịch vụ đào tạo > Đào tạo TQM – Quản lý chất lượng toàn diện

TQM là gì? giới thiệu về TQM - Quản lý chất lượng toàn diện

TQM (Total Quality Management) là cách quản lý một tổ chức tập trung vào chất lượng, dựa trên sự tham gia của tất cả các thành viên nhằm đạt được sự thành công lâu dài nhờ việc thỏa mãn khách hàng và đem lại lợi ích cho các thành viên của tổ chức đó và cho xã hội

Sau khi “Quản lý chất lượng” đạt đến một cấp độ nhất định, sẽ cải tiến chất lượng bằng “TQM” để thử thách với “Quản lý chất lượng” ở cấp độ cao hơn.

Chất lượng đề cập đến các đặc tính và hiệu năng mà khách hàng yêu cầu. Sự hài lòng của khách hàng có nghĩa là: Không chỉ trạng thái sản phẩm có chất lượng tốt, mà còn cả chức năng, hiệu năng, chi phí và thời gian giao hàng cũng phải có chất lượng tốt đáp ứng một cách tổng thể.

blank

BẠN MUỐN NHÂN VIÊN NẮM BẮT TOÀN BỘ TINH THẦN CỦA QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG HIỆN ĐẠI?

Tại VJIP chúng tôi tự hào là nơi tập hợp những tinh hoa quản trị tinh gọn, với đội ngũ chuyên gia đến từ các tập đoàn lớn của Việt Nam, Nhật Bản và châu âu giàu kinh nghiệm. Chương trình đào tạo TQM của chúng tôi thiết kế giúp cho học viên hiểu được nguyên lý gôc rễ và bản chất của các công cụ và phương pháp trong Lean manufacturing, từ đó học viên sẽ hiểu và dễ dàng áp dụng vào thực tế.

LIÊN HỆ

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT