Đào tạo kỹ năng mua hàng trong chuỗi cung ứng

Công ty cổ phần tư vấn cải tiến VJIP > Dịch vụ đào tạo > Đào tạo liên kết > Đào tạo kỹ năng mua hàng trong chuỗi cung ứng

Đào tạo kỹ năng mua hàng trong chuỗi cung ứng

Kỹ năng mua hàng trong chuỗi cung ứng không chỉ đơn thuần là việc nhân viên mua hàng lựa chọn các nhà cung cấp đảm bảo các tiêu chí trong danh mục. Mua hàng đúng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí và trực tiếp tác động đến giá thành và lợi nhuận của doanh nghiệp vì thế Đào tạo Kỹ năng mua hàng là quan trọng trong doanh nghiệp.

Kỹ năng mua hàng yếu khiến bào mòn lợi nhuận của doanh nghiệp

Kỹ năng mua hàng trong chuỗi cung ứng là một hoạt động được quan tâm nhiều của doanh nghiệp, ngoài việc lựa chọn những nhà cung cấp phù hợp, giá phù hợp, trong đó còn cần đạo đức của người mua hàng cũng như đảm bảo chi phí tồn kho thấp nhất.

Bạn cần tìm một khóa học kỹ năng mua hàng của doanh nghiệp?

Dịch vụ đào tạo Kỹ năng mua hàng của chúng tôi

Chương trình đào tạo được liên kết giữa VJIP và Công ty tư vấn JMAC Korea, một đối tác tư vấn của VJIP, thành viên của JMAC Global.

Thời lượng: 04 Ngày

Nội dung chính:

  • Đạo đức trong mua hàng: Định hướng, vai trò nhiệm vụ của nhân viên mua hàng, mối quan hệ giữa hoạt động mua hàng và CSR.
  • Nghiệp vụ mua hàng: Công việc chi tiết, Kiểm soát chất lượng, Quản lý điểm tồn kho NVL, Điểm quản lý giao hàng, Quản lý nơi mua.
  • Quản lý nhà cung cấp: Cơ sở tìm kiếm nhà cung cấp, điều kiện tiến hành mua, xác định điểm mua, đánh giá nhà cung cấp.
  • Giảm chi phí mua hàng: Dòng chảy chi phí mua hàng, thiết lập mục tiêu giảm chi phí, Quy trình định giá, thiết lập chính sách, kỹ thuật đàm phán.

Khách hàng nhận xét về chúng tôi

Kỹ năng mua hàng là yếu tố quan trọng trong doanh nghiệp cần được phổ biến và đào tạo, vậy tham gia khoá học của chúng tôi để hiểu cách vận hành mua hàng hiệu quả và theo dõi fanpage để cập nhật thông tin mới nhất.

Kết quả hướng tới khi học Kỹ năng mua hàng

  • Doanh nghiệp có thể tiết kiệm nhiều chi phí mua hàng với các chuyên đề thực chiến.
  • Doanh nghiệp có thể xây dựng được bài kiểm tra, đánh giá kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ của nhân sự phòng mua hàng.
  • Học viên được đào tạo theo khung chương trình chuẩn đến từ Hàn Quốc.
  • Học viên được cấp chứng nhận hoàn thành khóa nghiệp vụ mua hàng chuyên nghiệp.
  • Học viên có thể áp dụng ngay vào thực tế công việc sau khi học.

Vì sao lựa chọn dịch vụ của chúng tôi?

Tại VJIP, chúng tôi luôn luôn hướng đến giá trị thực tế, lợi ích lâu dài cho khách hàng.

Với đội ngũ chuyên gia tinh gọn thực chiến trên 20 năm kinh nghiệm và sự am hiểu vấn đề của đa ngành nghề, chúng tôi sẽ giúp các học viên có những kiến thức hữu dụng sau mỗi khóa học.