Bạn gặp vấn đề về hiệu quả vận hành của doanh nghiệp mình?

TƯ VẤN "THỰC CHIẾN" TẠI VJIP CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

THỰC CHIẾN LÀ CỐT LÕI

Các phương án tư vấn của đội ngũ chuyên gia mang tính chất thực tiễn cao, doanh nghiệp dễ dàng áp dụng và mang hiệu quả tiết kiệm trực tiếp.

GIẢI PHÁP SÁNG TẠO

Chúng tôi đề cao sự sáng tạo trong việc kết hợp các giải pháp khác nhau để giải quyết vấn đề cho khách hàng.

CHUẨN MỰC

Chúng tôi sử dụng các công cụ và phương pháp đã được chứng minh trên thế giới với chuẩn mực cao nhất để giải quyết vấn đề cho khách hàng

CÁC NỘI DUNG TƯ VẤN CỦA VJIP

Mỗi dự án về tư vấn cải tiến hay đào tạo thực chiến của VJIP đều là những CaseStudy cụ thể về phương án giải quyết những vấn đề mà Doanh nghiệp cũng như những người Quản lý Sản xuất đang chưa tìm thấy được phương hướng giải quyết.

TƯ VẤN LEAN SIX SIGMA

Lean Manufacturing (Sản xuất tinh gọn) là một phương pháp quản trị thông qua việc áp dụng các công cụ giúp liên tục loại bỏ lãng phí trong quá trình sản xuất

TƯ VẤN TPM

TPM – Total Productive Maintenance (Còn gọi là bảo trì năng suất tổng thể) là một chương trình giúp liên tục duy trì trạng thái năng suất tốt nhất của thiết bị.

TƯ VẤN CẢI TIẾN TỔNG THỂ

VJIP phát triển mô hình cải tiến năng suất tổng thể dành cho các doanh nghiệp cỡ vừa, giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán vận hành tổng thể.

ĐỌC THÊM CÁC DỰ ÁN ĐIỂN HÌNH CỦA CHÚNG TÔI

PHƯƠNG PHÁP TRIỂN KHAI CỦA VJIP

blank

Chúng tôi tiếp cận theo dòng chảy chuỗi giá trị và hiện trạng hệ thống vận hành tổng thể của doanh nghiệp. Chúng tôi lắng nghe chủ doanh nghiệp, những con người trong đội ngũ vận hành hệ thống và “Go-See” tại hiện trường, toàn bộ những dữ liệu ghi nhận được, đội ngũ chuyên gia của VJIP sẽ tìm kiếm nguyên nhân và giải pháp phù hợp đến doanh nghiệp. Chúng tôi hiểu rằng, một giải pháp tư vấn tốt là một giải pháp vừa vặn với doanh nghiệp, vì vậy, các chuyên gia thực chiến của chúng tôi sẽ trực tiếp hướng dẫn và đồng hành cùng doanh nghiệp để thực hiện giải pháp cải tiến đó.

MÔ HÌNH CẢI TIẾN NĂNG SUẤT TỔNG THỂ CỦA VJIP

Chúng tôi coi doanh nghiệp như cơ thể người, lợi nhuận sinh ra để giúp “cơ thể” đó lớn lên, và trong quá trình lớn lên, doanh nghiệp cần một “cơ thể” khỏe mạnh, ít bệnh tật và một chế độ “dinh dưỡng” hợp lý. Sự hiểu biết về ngành chính là chìa khóa giúp chuyên gia chúng tôi “kê đơn” phù hợp

blank

CÁC DOANH NGHIỆP NÓI GÌ VỀ VJIP