Khái quát về VJIP

Càng ngày sự cạnh tranh càng trở nên gay gắt. Việc cải tiến, cải thiện tổ chức,  đào tạo để phát triển khả năng, kỹ năng của mỗi cá nhân là rất quan trọng, và đang được quan tâm hàng đầu. VJIP JSC giúp doanh nghiệp/tổ chức hiện thực hoá việc đó.

Không chỉ dừng lại ở trên, thông qua việc đào tạo và hoạt động cải tiến doanh nghiệp, VJIP cũng tiến hành kết nối họ với các doanh nghiệp khác tại Nhật Bản, để tạo dựng các cơ hội kinh doanh và giao thương.

Tư vấn Kaizen Thực Chiến giúp doanh nghiệp/tổ chức giải quyết được luôn bài toán vận hành. Đào tạo nhân viên giúp doanh nghiệp có được sự phát triển bền vững. Xúc tiến thương mại giúp họ tiến xa hơn.

Tầm nhìn

VJIP quyết tâm trở thành một đơn vị kiểu mẫu của Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn cải tiến doanh nghiệp, bằng sự kết hợp giữa hoạt động tư vấn , đào tạo và kết nối giao thương sẽ tạo ra giá trị cộng hưởng cao nhất cho khách hàng. Chúng tôi sẽ thực hiện điều đó bởi những con người tuyệt vời của VJIP.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi, là cải thiện và phát triển năng lực của con người và tổ chức, đồng thời kết nối để tạo ra cơ hội kinh doanh thực sự giữa Việt Nam và Nhật Bản.

Giá trị cốt lõi

Thông tin

Tên công ty tiếng Việt CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN CẢI TIẾN ĐẦU TƯ VÀ KẾT NỐI VIỆT-NHẬT (VJIP JSC)
Mã Số Thuế 0108394832
Người đại diện Lưu Nhân Khải
Trụ sở  Tầng 2, Lô B6 209 ,Tòa nhà 21B6, Green Stars, 234 Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Email liên hệ: Luunhankhai@vjip.vn

Tìm kiếm đơn vị tư vấn cải tiến thực chiến hàng đầu?