GIỚI THIỆU DỊCH VỤ ĐÀO TẠO MODAPTS

MODAPTS LÀ GÌ? - GIỚI THIỆU DỊCH VỤ Đào tạo MODAPTS

MODAPTS (còn có nghĩa là Hệ thống đo lường thời gian chuyển động được xác định trước) là một kỹ thuật xác định thời gian định mức/tiêu chuẩn cho một công việc mà không cần phải bấm giờ như cách mà tiêu chuẩn hóa thường làm. Nguyên tắc của MODAPTS dựa trên phân tích các chuyển động của cơ thể cần thiết để hoàn thành công việc. Vì vậy đây là một phương pháp cực kỳ hiệu quả cho các ngành như may mặc, lắp ráp (ô tô, điện tử)….để thiết lập năng suất cũng như hỗ trợ các hoạt động: Báo giá sản phẩm, định biên năng suất, ước tính chi phí lao động, tiêu chuẩn trạm công việc.

Mối liên hệ với các phương pháp cải tiến

MODAPTS có sự tương thích với hầu hết các hệ thống quản trị như Lean Six Sigma, TPM, là một công cụ hỗ trợ đắc lực để xây dựng các hệ thống quản trị tiên tiến.

Đào tạo Modapts

BẠN CẦN MỘT PHƯƠNG PHÁP CHO VIỆC THIẾT LẬP THỜI GIAN THAO TÁC TIÊU CHUẨN MỘT CÁCH KHÁCH QUAN VÀ CHÍNH XÁC HƠN?

MODAPTS thường được các doanh nghiệp quan tâm và áp dụng vì đây là một phương pháp giúp loại bỏ hầu hết sự tranh cãi và mơ hồ so với các phương pháp đo lường thời gian tiêu chuẩn khác. Toàn bộ được thể hiện bằng số liệu trên đơn vị định lượng là MOD.

Với MODAPTS, chúng ta dễ dàng kích thích sự cải tiến của người lao động trong các thao tác thường ngày, người lao động có thể nhìn nhận trực tiếp về năng suất của mình thông qua số liệu cụ thể chứng minh.

nguồn: JMAC Korea
nguồn: JMAC Korea

Tại VJIP chúng tôi tự hào là nơi tập hợp những tinh hoa quản trị tinh gọn, với đội ngũ chuyên gia đến từ Toyota và các tập đoàn lớn từ châu âu giàu kinh nghiệm. Chương trình Đào tạo MODAPTS của chúng tôi thiết kế giúp cho học viên hiểu được nguyên lý gôc rễ và bản chất của các công cụ và phương pháp nâng cao năng suất chất lượng, từ đó học viên sẽ hiểu và dễ dàng áp dụng vào thực tế.

Để lại thông tin đăng ký

    GIỚI THIỆU KHÓA HỌC MODAPTS

    Khóa đào tạo MODAPTS được thiết kế dựa trên sự hợp tác giữa công ty tư vấn JMAC Hàn Quốc và công ty tư vấn cải tiến VJIP. Được giảng dạy bởi những chuyên gia hàng đầu về Kỹ thuật công nghiệp của JMAC Hàn Quốc và VJIP – Người đầu tiên áp dụng kỹ thuật MODAPTS trong tập đoàn Samsung.

    LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT