ĐÀO TẠO MODAPTS - Cải tiến năng suất chất lượng

ĐÀO TẠO MODAPTS

MODAPTS LÀ GÌ? - GIỚI THIỆU DỊCH VỤ Đào tạo MODAPTS

MODAPTS (còn có nghĩa là Hệ thống đo lường thời gian chuyển động được xác định trước) là một kỹ thuật xác định thời gian định mức/tiêu chuẩn cho một công việc mà không cần phải bấm giờ như cách mà tiêu chuẩn hóa thường làm. Nguyên tắc của MODAPTS dựa trên phân tích các chuyển động của cơ thể cần thiết để hoàn thành công việc. Vì vậy đây là một phương pháp cực kỳ hiệu quả cho các ngành như may mặc, lắp ráp (ô tô, điện tử)….để thiết lập năng suất cũng như hỗ trợ các hoạt động: Báo giá sản phẩm, định biên năng suất, ước tính chi phí lao động, tiêu chuẩn trạm công việc.

Mối liên hệ với các phương pháp cải tiến

MODAPTS có sự tương thích với hầu hết các hệ thống quản trị như Lean Six Sigma, TPM, là một công cụ hỗ trợ đắc lực để xây dựng các hệ thống quản trị tiên tiến.

Đào tạo Modapts

BẠN CẦN MỘT CƠ SỞ CHO VIỆC THIẾT LẬP THỜI GIAN THAO TÁC TIÊU CHUẨN?

Dịch vụ Đào tạo MODAPTS thường được các doanh nghiệp quan tâm và áp dụng vì đây là một phương pháp đơn giản để áp dụng, loại bỏ hầu hết sự tranh cãi và mơ hồ so với các phương pháp đo lường thời gian tiêu chuẩn khác. Toàn bộ được thể hiện bằng số liệu trên đơn vị định lượng là MOD.

Với MODAPTS, chúng ta dễ dàng kích thích sự cải tiến của người lao động trong các thao tác thường ngày, người lao động có thể nhìn nhận trực tiếp về năng suất của mình thông qua số liệu cụ thể chứng minh.

MODAPTS

Tại VJIP chúng tôi tự hào là nơi tập hợp những tinh hoa quản trị tinh gọn, với đội ngũ chuyên gia đến từ Toyota và các tập đoàn lớn từ châu âu giàu kinh nghiệm. Chương trình Đào tạo MODAPTS của chúng tôi thiết kế giúp cho học viên hiểu được nguyên lý gôc rễ và bản chất của các công cụ và phương pháp nâng cao năng suất chất lượng, từ đó học viên sẽ hiểu và dễ dàng áp dụng vào thực tế.

NỘI DUNG ĐÀO TẠO MODAPTS

Buổi Nội dung đào tạo
Ngày 1

8h30 – 12h

–          Dẫn nhập

–          Đo lường công việc và tiêu chuẩn

–          Time Study và kỹ thuật phân tích thao tác

–          Định nghĩa MODAPTS

–          Các ký hiệu của MODAPTS

Ngày 1

13h30 – 16h30

–          Bảng mã MODAPTS, Phân loại các hoạt động

–          MODAPTS Code

–          Movements, Get & Put

–          Phân tích MODAPTS

Ngày 2

8h30 – 12h

–          Các ứng dụng của MODAPTS

–          Bài tập nhóm

Ngày 2

13h30 – 16h30

–          Bài tập nhóm

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT