CLB Năng suất chất lượng Bách Khoa (HuLS)

CLB Năng suất chất lượng Bách Khoa (HuLS)

GIỚI THIỆU

Câu lạc bộ Lean Six sigma Bách Khoa hay còn được gọi là Câu lạc bộ Năng suất chất lượng Bách Khoa là một clb chuyên môn của sinh viên định hướng tìm hiểu và nghiên cứu về các công cụ, phương pháp nhằm nâng cao năng suất lao động và chất lượng sản phẩm.

HuLS được thành lập dựa trên nhu cầu thiết yếu của nền công nghiệp Việt Nam trong giai đoạn hội nhập sâu rộng hiện nay, Việt Nam cần một lượng lớn nguồn nhân lực được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng về năng suất và chất lượng để tăng khả năng sẵn sàng tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu.

Với đội ngũ cố vấn giàu kinh nghiệm trong hoạt động nâng cao năng suất chất lượng, các thành viên sẽ được sinh hoạt trong một môi trường chuẩn về kiến thức và có những trải nghiệm quý giá trong các dự án thực tế.

Chúng tôi đồng hành cùng HuLS từ những ngày đầu mới thành lập, cho đến nay đã trải qua 6 khóa với hơn 120 thành viên trưởng thành từ HuLS. Thành viên của HuLS hiện nay đang mang những triết lý, công cụ và phương pháp của Lean Six Sigma đến với cộng đồng doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trên cả nước và cả những đất nước xa xôi như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức…

  • THĂM QUAN DOANH NGHIỆP
    Dưới sự hỗ trợ của các Cố vấn và VJIP, các thành viên thường xuyên tổ chức các cuộc thăm quan doanh nghiệp để cảm nhận thực tế môi trường sản xuất kinh doanh
  • DỊCH TÀI LIỆU:
    Cung cấp các bài viết, tài liệu phục vụ công tác tìm hiểu nghiên cứu của cộng đồng
blank
Luu Khai
Written by: Luu Khai