Đào tạo Poka Yoke - Công ty Hyundai Kefico

Từ yêu cầu của doanh nghiệp, chúng tôi đã thiết kế một chương trình đào tạo trong 02 ngày cho nội dung Poka-yoke và ứng dụng.
Được biết đến như là một công cụ lợi hại bậc nhất của trụ cột JIDOKA trong Lean, Poka-Yoke đã giúp cho hàng nghìn doanh nghiệp tốt lên nhờ những nỗ lực kiểm soát lỗi. Chúng tôi tin rằng sau 2 ngày diễn ra khóa học, các học viên đã có thể sẵn sàng thực hành tại nơi làm việc của mình.

Công ty TNHH HYUNDAI KEFICO Việt Nam là thành viên của tập đoàn Hyundai Hàn Quốc, chuyên sản xuất các linh kiện điện tử thông minh cho ô tô, là nhà máy công nghệ cao có trụ sở tại KCN Đại An, phường Tứ Minh, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương. HYUNDAI KEFICO được đánh giá là công ty số 1 tại Hải Dương, đồng thời là một trong 8 doanh nghiệp trong cả nước được Thủ tướng Chính Phủ Việt Nam trao tặng danh hiệu “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động

Client name:
Hyundai Kefico Việt Nam
Location:
KCN Đại An - TP. Hải Dương
Date:
2 ngày
Category:
Đào tạo Poka-Yoke
Architect:
Lưu Nhân Khải, Bùi Tiến Duy

Chương trình được thiết kế với thời lượng 50% dành cho thực hành. Các nội dung đào tạo xoay quanh:

  • Mô hình Zero Defect Quality
  • Các dạng sai lầm của yếu tố con người
  • Các hình thái kiểm tra đang tồn tại phổ biến hiện nay
  • 4 thành phần tạo nên mô hình “Không sai lỗi”
  • Poka – Yoke và nguyên lý
  • Nguyên lý kiểm soát thông qua cơ chế dừng và cảnh báo
  • Các ví dụ điển hình

Khóa đào tạo diễn ra trong không khí vui vẻ, tương tác 2 chiều sôi nổi. Dưới sự dẫn dắt của 2 giảng viên của VJIP, toàn bộ học viên đã hiểu được về nguyên lý và lý do áp dụng Poka-yoke.

Thay mặt đội ngũ giảng viên, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý học viên và doanh nghiệp đã dành những tình cảm quý báu với khóa đào tạo của chúng tôi. Hẹn gặp lại các Anh Chị trong một cơ hội gần nhất