Đào tạo Quản lý sản xuất - Jinyu (Viet Nam) Tire

jinyu

Đào tạo Quản lý Sản xuất - Công ty Jinyu (VietNam) Tire

Đào tạo quản lý sản xuất

Đào tạo quản lý sản xuất đóng vai trò quan trọng nhằm nâng cao chất lượng của đội ngũ cán bộ, quản lý tại các doanh nghiệp. Một người quản lý cần nắm rõ những kiến thức và chuyên môn giải quyết vấn đề về: Nguyên – vật liệu, nguồn nhân lực, kế hoạch làm việc, an toàn lao động,…

Do đó, chương trình đào tạo quản lý ra đời, thực hiện tốt các nhiệm vụ để các nhân sự quản lý có thể:

  • Nhận thức đúng được vai trò, trách nhiệm của mình trong công việc
  • Có được kỹ năng đào tạo và chỉ dẫn cấp dưới
  • Có kỹ năng giải quyết các vấn đề cơ bản
  • Có kỹ năng quản lý, bảo trì thiết bị

Đào tạo quản lý sản xuất - Jinyu Tire

Chi tiết khóa đào tạo "Giám sát sản xuất cơ bản"

Nhận được sự tín nhiệm từ lãnh đạo công ty TNHH Jinyu (Viet Nam) Tire, VJIP 株式会社 đã có cơ hội cung cấp dịch vụ đào tạo khóa “Giám sát sản xuất cơ bản” cho tập thể cán bộ của nhà máy Jinyu.

Trong suốt 3 ngày đào tạo, chúng tôi đã đồng hành cùng các học viên từ 8h sáng đến 17h chiều, giúp các học viên có thêm những kiến thức về:

  • Tổng quan về lãng phí và cải tiến
  • Giải quyết vấn đề cơ bản
  • Phương pháp làm việc an toàn
  • Xây dựng nơi làm việc vui vẻ
  • Vai trò trách nhiệm của giám sát sản xuất
  • Đối ứng bất thường trong sản xuất

Đây đều là những chuyên đề quan trọng giúp anh chị cán bộ tại công ty hiểu sâu hơn về công việc từ đó giúp anh chị dễ dàng ứng dụng và hoàn thành các nhiệm vụ được giao phó.

Jinyu Tire

Đôi nét về Jinyu (VietNam) Tire

Khóa học “Quản đốc sản xuất chuyên nghiệp” của VJIP trước đó cũng đã đem lại rất nhiều giá trị. Khóa học chuẩn mực – thực chiến mang tới những kiến thức từ nền tảng đến nâng cao về quản đốc sản xuất cho các học viên thông 9 chuyên đề giảng dạy. Đồng thời trong khóa học, các chuyên gia cũng thiết kế những trò chơi ứng dụng nhằm giúp học viên hiểu bài và dễ áp dụng tại doanh nghiệp hơn.

Đào tạo quản lý sản xuất - Jinyu Tire

Không khí lớp học

Ngoài những kiến thức chuyên môn được các chuyên gia từ VJIP chia sẻ, các học viên được tham gia các trò chơi ứng dụng, từ đó có thể hiểu kiến thức sâu hơn và dễ dàng áp dụng tại doanh nghiệp của mình.

Jinyu Tire

Đào tạo quản lý sản xuất - Jinyu Tire

Đào tạo quản lý sản xuất - Jinyu Tire

Đánh giá về khóa học

Các chỉ số đánh giá

Đánh giá - VJIP

Đánh giá Vjip (2)

Đứng từ phía chúng tôi, những người giảng huấn VJIP 株式会社, đây có lẽ là một khóa đào tạo gây ấn tượng mạnh mẽ nhất về độ nhiệt tình và quyết tâm của học viên, chúng tôi hoàn toàn bị lôi kéo theo nhiệt huyết của học viên.
Xin cảm ơn Qúy doanh nghiệp và học viên đã cho chúng tôi cơ hội được phục vụ, hẹn gặp lại ở những khóa đào tạo tiếp theo!

Jinyu Tire