Đào tạo TWI - Công ty hợp kim đồng BEDRA

Đào tạo TWI BEDRA

Đào tạo TWI – Công ty hợp kim đồng BEDRA

TWI – Đào tạo trong công nghiệp, khởi nguồn từ Mỹ vào những năm 1911 với sứ mệnh giúp gia tăng năng suất, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về nhu yếu phẩm, quân tư trang của các cuộc chiến tranh. Khi chiến tranh kết thúc, Nhật Bản đã ứng dụng TWI để phục hồi nền kinh tế và từng bước đưa ngành công nghiệp Nhật Bản vươn lên đẳng cấp thế giới.

Sự ảnh hưởng của TWI đến văn hóa, lối làm việc của người Nhật trong gần 100 năm nay dường như rất lớn, khi doanh nghiệp Nhật đi đầu tư tại các thị trường khác, họ cũng mang theo văn hóa này đến nơi mà họ đặt bản doanh. Và không hề nói quá khi khẳng định rằng, TWI là một trong những phương pháp đem lại sự phát triển thần kỳ của nền công nghiệp Nhật Bản.

BEDRA Việt Nam – Thành viên của tập đoàn COWAY, là một thương hiệu đến từ Đức với hơn 130 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sáng tạo nghiên cứu, phát triển, sản xuất và tiêu thụ nguyên vật liệu hợp kim cao cấp. Bao gồm trên 100 loại sản phẩm hợp kim, được sử dụng rộng rãi trong các ngành hàng không vũ trụ, vận tải đường sắt, thông tin, công nghiệp ô tô, đóng tàu  và các ngành công nghiệp khác.

blank

Chi tiết khóa đào tạo

Qua 2 vòng thẩm định từ ban lãnh đạo công ty Bedra, VJIP 株式会社 đã có cơ hội để cung cấp dịch vụ đào tạo TWI – Training Within Industry cho tập thể cán bộ của nhà máy hợp kim đồng BEDRA tại Khu cung nghiệp Hòa Phú – Bắc Giang.
Ngày khai mạc khóa học, đích thân tổng giám đốc công ty Bedra đã chia sẻ về con đường thành công của Ông, trong hành trình đó có sự đóng góp rất lớn của TWI mà ông đã học từ hơn 20 năm trước. Chúng tôi tin rằng, câu chuyện của Ông đã truyền động lực và cảm hứng học tập cho toàn thể đội ngũ quản lý của BEDRA rất nhiều.
Hành trình 3 ngày, chúng tôi đã đồng hành cùng các học viên từ 8h sáng đến 6 giờ chiều, giúp các học viên thấu hiểu gốc rễ, thực hành và hoàn thành mục tiêu mà ban lãnh đạo đã giao phó.
Client name:
BEDRA Việt Nam
Location:
KCN Hòa Phú - Bắc Giang
Started
18/3
Completed:
20/3
Category:
Đào tạo TWI
Architect:
Lưu Nhân Khải, Bùi Tiến Duy

Đánh giá từ học viên

Hài lòng về nội dung đào tạo

blank

Hài lòng về phương pháp giảng dạy

blank

"Cám ơn các thầy qua 4 buổi học em đã được học kiến thức bổ ích có thể áp dụng cho công việc tốt hơn!"

blank

“Bài học hữu ích, tỉ lệ tiếp thu cao qua cách giảng dạy dễ hiểu, hiện thực và đặc biệt là có thể áp dụng ngay thực tế. Cảm ơn các thầy đã nhiệt tình giảng dạy. E Mong muốn có những khóa đào tạo như vậy ạ! 谢谢各位老师!!!!”

blank

“Cảm ơn tất cả các thầy trong mấy ngày qua đã nỗ lực giảng dậy và truyền đạt những kiến thức hũu ích cho học viên. Xin cám ơn tất cả mọi người.”

blank

“Chúc các thầy thành công trong công việc chia sẻ tri thức <3”

blank
blank

“Cảm ơn đội ngũ giảng viên. Đã giúp chúng em hiểu thêm nhiều tầm quan trọng của người quản lý. Và lắm rõ những phương pháp cải thiện trong nhà xưởng ạ”

blank
blank

“Cám ơn các thầy đã truyền đạt những bài học hay và thực tiễn cho các học viên”

blank
blank

"Chân thành cảm ơn công ty tổ chức khóa đào tạo"

Đứng từ phía chúng tôi, những người giảng huấn VJIP 株式会社, đây có lẽ là một khóa đào tạo gây ấn tượng mạnh mẽ nhất về độ nhiệt tình và quyết tâm của học viên, chúng tôi hoàn toàn bị lôi kéo theo nhiệt huyết của học viên.
Xin cảm ơn Qúy doanh nghiệp và học viên đã cho chúng tôi cơ hội được phục vụ, hẹn gặp lại ở những khóa đào tạo tiếp theo!