Đào tạo Lean - Công ty Goldline

Vào tháng 11/2020, tại nhà máy công ty Goldline (Đại Tam Long), chuyên gia VJIP khai giảng khóa đào tạo Lean và các công cụ với 22 học viên là cán bộ, nhân viên của công ty Đại Tam Long.

Là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các giải pháp trong ngành Sơn, Đại Tam Long đưa ra thị trường nhiều giải pháp với chất lượng cao, có khả năng khắc phục hầu hết các lỗi thường gặp trong ngành sơn.

Hiện nay, Đại Tam Long đã có mặt ở 2 miền Nam – Bắc, với đội ngũ hơn 100 lao động. Đại Tam Long đặc biệt chú ý đến công tác đào tạo và phát triển con người.

VJIP tự hào trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ đào tạo Lean và các công cụ cho Đại Tam Long, góp phần từng bước theo đuổi các mục tiêu năng suất chất lượng.

Client name:
Công ty TNHH ĐẠI TAM LONG
Location:
Tân Phú Trung, Củ Chi, TP Hồ Chí Miinh
Started
10/2020
Category:
Đào tạo Lean
blank

Khóa đào tạo được tổ chức xuyên suốt trong 2 ngày, được chỉ dẫn bởi chuyên gia Lưu Nhân Khải và Trần Tuấn Anh đã mang đến góc nhìn tổng thể về hệ thống sản xuất tinh gọn Lean Manufacturing, lộ trình chuyển đổi tinh gọn tại doanh nghiệp.

Các học viên được tham gia trò chơi mô phỏng hệ thống sản xuất thực tế, đo lường hiệu quả trước và sau cải tiến bằng các cộng cụ, phương pháp trong Lean Manufacturing, đã giúp học viên cảm nhận rõ nét hơn sự tác động của các công cụ cải tiến đến năng suất và chất lượng.

blank
blank

Kết thúc khóa đào tạo, các học viên đã xây dựng kế hoạch áp dụng các công cụ trong Lean vào giải quyết các vấn đề cụ thể trong công việc của mình.

Xin chúc mừng Đại Tam Long và tập thể học viên tham gia khóa học đã xuất sắc vượt qua bài đánh giá của chuyên gia VJIP.

Xin cảm ơn quý doanh nghiệp đã tin tưởng và đồng hành cùng dịch vụ của VJIP.

blank
blank
blank