Công ty cổ phần tư vấn cải tiến VJIP > Đào tạo quản lý sản xuất > Dao tao TWI > Đào tạo Lãng phí và cải tiến – SENDAI Việt Nam
20201103_084751 (FILEminimizer)

Đào tạo Lãng phí và cải tiến – SENDAI Việt Nam

Công ty cổ phần nhựa SENDAI Việt nam được thành lập năm 2012 bởi những thành viên đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm nhựa công nghiệp điện tử, sản phẩm chính xác, hàng nhựa gia dụng xuất khẩu…Từng bước phát triển vững chắc, đến nay với dây chuyền thiết bị của Nhật bản và Đài Loan, đội ngũ lãnh đạo tâm huyết, cán bộ quản lý có kinh nghiệm, công nhân lành nghề…sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng về các sản phẩm nhựa đa dạng, chất lượng cao trong nước và xuất khẩu.

blank

Thông tin dự án

Client name:
Nhựa SENDAI
Location:
Hưng Yên
Category:
Đào tạo TWI
Architect:
Lưu Nhân Khải, Trần Tuấn Anh

Khách hàng nói về chúng tôi

Là một doanh nghiệp định hình theo phong cách Nhật Bản, dường như mọi thứ trong nhà xưởng đã ở một trật tự tốt, máy móc luôn có dấu hiệu tự quản, môi trường 5S, trực quan ở mọi nơi, con người hài hòa…đội ngũ chuyên gia VJIP thực thực rất ấn tượng với môi trường làm việc của nhựa SENDAI. Trong suốt quá trình đào tạo, chúng tôi nhìn nhận được sự quyết tâm cải tiến từ đội ngũ lãnh đạo cao nhất, với mục tiêu cao nhất là không ngừng thỏa mãn khách hàng.

  • Nhu cầu của doanh nghiệp

    Lãnh đạo cao nhất mong muốn làm sao để đội ngũ nhân sự từ cấp quản lý đến nhân viên, mọi người đều không ngừng cải tiến hiện trường sản xuất, muốn làm được điều đó, nhân sự phải nhận diện được những lãng phí và bổ sung thêm các công cụ và phương pháp để cải tiến. Đây chính là điểm mạnh nhất của VJIP.

  • Chương trình đào tạo

    SENDAI khác với các đơn vị sản xuất khác ở Việt Nam ở điểm: hầu hết những nhân sự ở đây đang định hình một tầng văn hóa rất Nhật, sự chi tiết và kỹ lưỡng là điều mà các học viên mong cầu. Chúng tôi thiết kế chương trình đào tạo đi theo hướng này: Trọng điểm

  • Các nội dung đào tạo

    Các nội dung đào tạo gồm: Nhận diện 7 loại lãng phí và các phương pháp tiết kiệm thao tác. Với thời lượng thực hành tại hiện trường của nhà máy lên tới 60% toàn khóa học.

Hình ảnh khóa học

blank
blank
blank
blank

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN