DỊCH VỤ TƯ VẤN

CHÚNG TÔI LÀM GÌ?

Dịch vụ tư vấn của chúng tôi hướng đến việc tư vấn xây dựng quy trình vận hành chuyên nghiệp, cắt giảm lãng phí, nâng cao năng suất và chất lượng. Qua đó, chúng tôi cắt giảm chi phí vận hành và xây dựng một môi trường sản xuất, kinh doanh chuyên nghiệp.

CHÚNG TÔI LÀ MỘT TẬP HỢP NHỮNG CHUYÊN GIA GIÀU KINH NGHIỆM

Tại VJIP, chúng tôi luôn cho rằng, người chuyên gia giỏi khi kết hợp với một quy trình tư vấn chuyên nghiệp sẽ là yếu tố trường tồn của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi có sự chọn lựa khắt khe những chuyên gia phù hợp nhất cho các dự án tư vấn của mình.

TÌM KIẾM VÀ GIẢI QUYẾT CÁC VẤN ĐỀ TRONG VẬN HÀNH CỦA DOANH NGHIỆP

Với tinh thần Kaizen (Cải tiến) thực chiến, chúng tôi đến và lắng nghe những vấn đề trong hoạt động quản trị vận hành của doanh nghiệp, bằng phương pháp giải quyết vấn đề và một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên đúng đắn và trực tiếp hướng dẫn khách hàng thực thi.

PHƯƠNG PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi sử dụng các công cụ và phương pháp của Quản trị tinh gọn để tìm kiếm và phát hiện vấn đề của doanh nghiệp trong tổng thể chuỗi giá trị của doanh nghiệp. Dựa trên các chỉ số đo lường, kết quả phỏng vấn nội bộ của chuyên gia và mong muốn của lãnh đạo cao nhất. Chúng tôi sẽ lên phương án và bảo vệ trước khách hàng của mình, dựa trên phương án đã thống nhất, đội ngũ tư vấn sẽ phối hợp cùng ban dự án của doanh nghiệp để thực hiện quá trình cải tiến.

Các gói dịch vụ tư vấn của chúng tôi

Tư vấn triển khai Lean Manufacturing

Tư vấn Kaizen – Cải tiến tổng thể
vsm-diagram

Tư vấn Hệ thống Kaizen - Cải tiến tổng thể

Tư vấn Kaizen – Cải tiến tổng thể
Project

Tư vấn Hệ thống kiến nghị Kaizen - KSS

Tư vấn Kaizen – Cải tiến tổng thể
Illustration of characters fixing a cogwheel

Tư vấn Bảo trì năng suất tổng thể - TPM

Tư vấn Kaizen – Cải tiến tổng thể

DỊCH VỤ ĐÀO TẠO

dao-tao-inhouse

Đào tạo Inhouse

Chúng tôi lắng nghe nhu cầu đào tạo của doanh nghiệp, giống như bước đầu tiên của hoạt động tư vấn, chúng tôi xác định rõ nhu cầu của khách hàng và thiết kế chương trình đào tạo phù hợp với hiện trạng và mong muốn của doanh nghiệp. Chú trọng vào tính thực tiễn, mọi khóa học của chúng tôi đều giúp học viên ngoài việc hiểu bản chất của nội dung học, vừa có thể ứng dụng ngay vào công việc tại doanh nghiệp.

điều độ sản xuất

Đào tạo Public

Chúng tôi hợp tác cùng các đơn vị đào tạo uy tín tại Việt Nam và Nhật bản, để thiết kế các chương trình đào tạo public dành cho đối tượng là các nhà quản lý trong công xưởng.

điều độ sản xuất

Đào tạo Online

Các chương trình đào tạo điển hình

Bạn phân vân không biết nên chọn khóa đào tạo nào cho phù hợpHãy cho chúng tôi biết vấn đề bạn đang gặp phải để được tư vấn lựa chọn khóa đào tạo